Chính sách bảo mật thông tin

 19:35 06/07/2020        Lượt xem: 321

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ.
Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
ĐỒ DA MANDO sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên tư vấn hoặc các bộ phận có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.
3- Thời gian lưu trữ thông tin 
ĐỒ DA MANDO sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
119 Nguyễn Trãi, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của ĐỒ DA MANDO theo số hotline: 0936 385 853
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
ĐỒ DA MANDO sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác. Trong một vài trường hợp đặc biệt, ĐỒ DA MANDO có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như cho mục đích thực thi pháp luật. ĐỒ DA MANDO cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 106648 Lượt bình luận)
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây